lo-go-an-vat-chi-em-khong-nen

ĂN VẶT CHỊ EM

icon-an-vat-chi-em-1

THỨC UỐNG

icon-an-vat-chi-em-2

ĐỒ ĂN NHANH

icon-an-vat-chi-em-3

MÌ XÀO

Giới Thiệu Gian Hàng

Ăn vặt Chị em bán đa dạng các món từ đồ ăn đến thức uống với mong muốn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thỏa mãn nhất với cơn thèm ăn vặt. Từ mì xào bò, đồ ăn nhanh đến trà tắc, sữa tươi, tất cả ngon ngất ngây và an toàn trong từng nguyên liệu. Thử một lần ghé quán để trải nghiệm, bạn nhé!

Vì sao có gian bếp?

Là mẹ bỉm sữa, tôi có nhiều thời gian ở nhà, bên cạnh chăm con tôi thường tìm hiểu về dinh dưỡng và tập nấu các món ăn ngon cho gia đình. Tôi thường chỉ nấu để bữa cơm đủ chất và hợp khẩu vị các các thành viên. Tuy nhiên, dạo gần đây tôi nhận ra mình thực sự có khả năng nấu ăn, đặc biệt là làm các món ăn vặt.

Một lần thử làm mì xào bò, chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh và công thức do chính tôi tạo ra, nhưng món mì được cả nhà khen. Chính tôi cũng thấy vui với thành quả của mình. Nghiên cứu thêm các món khác và các loại nước, tôi quyết định mở quán Ăn vặt Chị em.

Ban đầu, tôi vừa bận chăm con lại vừa phải lo cho quán, tôi gần như kiệt sức nhưng rồi chính sự động viên của bạn bè và người thân, hơn hết là những khách hàng đã ủng hộ quán, tôi cố gắng nhiều hơn. Với tôi “Tâm ở đâu, sự nghiệp ở đó”.

Cách làm món ăn như thế nào?

Bí Quyết Riêng

Các món tôi làm thường không quá cầu kỳ hay mất nhiều thời gian. Quan trọng là nắm được công thức nấu ăn và chọn lọc được nguyên liệu tươi ngon. Ví dụ như món mì xào bò, tôi biết ai cũng có thể làm được món này, song để làm chất lượng như quán tôi là điều không dễ dàng.

Nguyên Liệu Chọn Lọc

Mì bao giờ tôi cũng chọn loại ngon nhất, thịt bò mua tại siêu thị, đảm bảo tươi và sạch, các loại rau củ luôn được chế biến an toàn tại bếp nhà. Món mì xào bò không nhiều dầu mỡ, vị vừa ăn lại thêm nhiều nạc bò kèm nước sốt đặc biệt. Khách ăn xong thì chỉ tấm tắc khen.

Hương Vị Đặc Biệt

Các loại nước trà tắc, sữa tươi cũng được tôi tự tay làm, hoàn toàn không pha hương vị hóa học. Trà tắc thơm vị trà, chua chua vị tắc; sữa tươi béo ngậy thêm ít đá và cà phê hòa quyện tạo thành ly nước ngon khó tả. Các loại thường được khách uống khi ăn đồ ăn tại quán.

ĂN VẶT CHỊ EM

Món ăn nổi bật

Cửa Hàng

Sữa tươi cafe khổng lồ

20.000 VND

Mì xào bò

30.000 VND

Trà tắc

12.000 VND

Đồ ăn nhanh

30.000 VND

Mì xào trứng

30.000 VND

Nước Cam

20.000 VND

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?