logo-an-vat-miu-nhi

ĂN VẶT MIU NHI

Ghé cửa hàng để thưởng thức những món ăn vặt vô cùng thơm ngon hấp dẫn

Giới Thiệu

ĂN VẶT MIU NHI

Là một tín đồ ăn vặt thì bạn khong nên bỏ qua gian hàng Ăn vặt Miu Nhi, ở đây có nhiều món cho bạn lựa chọn từ bánh ngọt, bánh mặn, và vô vàng các món ăn vặt khác. Hãy ghé ngay nhà Miu Nhi để không bỏ lỡ những món ăn ngon này nhé.

Hinh-anh-san-pham-an-vat-nhi-miu

Có gì đặc biệt trong bếp

ĂN VẶT MIU NHI

Mặc dù các món tôi làm đều rất nhiều người bán. Tuy nhiên, với công thức đặc biệt cho riêng mình sau nhiều năm tìm tòi và học hỏi, tôi đã tạo cho mình được vị riêng, mang đến hương vị đặc biệt cho khách hàng. Với mỗi món ăn, quy trình chế biến không quá rườm rà nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và thận trọng từ việc chọn nguyên liệu cho đến chế biến. Tôi luôn tận tay mình làm tất cả chứ k mua hàng đã chế biến sẵn. Dù hơi vất vả nhưng tự mình chuẩn bị và chế biến cẩn thận tôi mới an tâm. Bởi tôi luôn muốn các món mình bán ra là những món an toàn và chất lượng nhất. Quán tôi hoàn toàn là sản phẩm nhà làm, nói không với chất bảo quản và thực phẩm bẩn.

Vì sao có gian hàng

Là một người yêu thích việc nấu ăn, từ những món bánh ngọt cho đến các bữa ăn hàng ngày. Tôi hạnh phúc với việc cả nhà quây quần bên nhau tận hưởng các món ăn mà tôi làm ra. Đặc biết hơn, tự tay là tôi có thể thỏa sức với nhiều hình dạng, công thức bánh mới và đặc biệt hơn là an toàn vệ sinh cho mỗi món ăn.

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-1

Cứ các món tôi là ra đều được mọi người người khen ngon, tôi tự nghĩ thay vì làm cho gia đình ăn thôi thì tại sao không lan tỏa hương vị này đến với mọi người. Thế là tôi lại càng thận trọng hơn trong công thức để  làm ra sản phẩm của của mình để mang đến một hương vị đặc biệt nhất cho khách hàng. 

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-2

Ban đầu cũng chỉ vài món bánh ngọt để làm hài lòng các bạn bạn nhỏ thân yêu trong đó có cả con tôi. Nhưng dần được mọi người liên tục ủng hộ, tôi đa dạng các món của mình mình hơn, không chỉ là bánh ngọt mà còn nhiều loại món mặn, đồ ăn vặt,……. Và “ăn là ghiền”  là những gì tôi nhận được sau mỗi lần giao hàng cho khách.

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-3

Sản Phẩm Nổi Bật

BÁNH CREP SẦU RIÊNG

Bánh được làm từ những quả sầu riêng thơm ngon khi ăn vẫn còn nguyên cảm giác béo ngậy.Với lớp vỏ mềm dai, nhân béo ngọt nhiều sầu riêng ăn 1 cái lại muốn ăn cái thứ 2.

BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

Chiếc bánh bông lan tươi xốp, hòa quyện cùng lớp siêu chà bông nhà làm bên trên tạo nên chiếc bánh bông lan thơm ngon. Kèm theo đó là vị đậm đà của trứng muối.

BÁNH FLAN

Bánh plan caramen thơm ngon, được tươi mới mỗi ngày. Bánh plan cafe đảm bảo nguyên chất chỉ trứng, sữa, cafe.  Vị bùi béo thơm ngon của sữa, đắng nhẹ của cafe, ngọt vừa không gắt.

Cửa Hàng

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-7

Sủi Cảo

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-8

Bánh Flan

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-9

Khô Gà Lá Chanh

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-1

Qủa Óc Chó

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-3

Bánh Crep Sầu Riêng

Hinh-anh-san-pham-an-vat-nhi-miu

Bông Lan Trứng Muối

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-2

Macaron Vị Pháp

an-vat-miu-nhi-hinh-anh-san-pham-10

Rong Biển Chà Bông

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?