ĂN VẶT TÔM TÉP

“Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn” và món ăn ngon sẽ kéo gần khoảng cách của chúng ta hơn.  Nếu bạn là một tín đồ mê ăn vặt thì ghé ngay nhà Tôm Tép nhé.  Các món ăn ở đây sẽ không làm bạn thất vọng. 

Vì Sao Có Gian Hàng

Bạn bè, người thân hay hỏi tôi rằng tại sao tôi mở quán, tôi thường trả lời là do đam mê ăn vặt của mình thì mọi người lại cười lớn. Nhưng sự thật là vậy, tôi là một người yêu thích ăn vặt, tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi ăn những món ăn ngon, những mệt mỏi cũng tan biến khi thưởng thức được những món yêu thích của mình. Xuất phát từ niềm đam mê ăn uống và nhu cầu ăn ngon tôi  đã làm ra loại bánh yumi với độ ngọt vừa phải không kén người thưởng thức. Được mọi người khen ngon, tôi lại có thêm động lực để mở quán và không chỉ là bánh toi còn tìm tòi thêm cách làm sữa đậu nành và cả cơm cháy để đa dạng hơn cho các bạn lựa chọn. Lấy việc ăn làm đam mê nên tôi luôn chăm chút cho từng món ăn  của mình, bởi ngon thì mọi người mới có thể vui vẻ mà thưởng thức. 

hinh-anh-an-vat-tom-tep-2

ĐAM MÊ NẤU ĂN

hinh-anh-an-vat-tom-tep

YÊU THÍCH ĂN UỐNG

hinh-anh-an-vat-tom-tep-1

NIỀM VUI

Hình Ảnh Từ Bếp

Cách Tạo Ra Món Ăn

hinh-anh-an-vat-tom-tep-3

NGUYÊN LIỆU

Mỗi sản phẩm tại quán luôn được tôi chọn lọc, kiểm tra kĩ lưỡng từng nguyên liệu về chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng. Bởi để có được món ăn ngon thì từ những nguyên liệu nhỏ nhất cũng phải đảm bảo nhất.

hinh-anh-an-vat-tom-tep-5

CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT

Việc chế biến mỗi món có thể không quá cầu kì, chu toàn, nhưng bắt buộc cần tỉ mỉ từng chút để có thể tạo được sự hài hòa trong mỗi món ăn, từ hương vị của sữa đậu nành, sốt bơ kem trong bánh hay thậm chí là hương vị đặc trưng của cơm cháy nó sẽ đều tạo sự đặc trưng cho quán và chỉ có tại quán bạn mới thưởng thức đúng được hương vị đấy.

hinh-anh-an-vat-tom-tep-4

CHÚ TRỌNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG

Không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi vẫn có thể thưởng thức được được sản phẩm của quán. Vì vậy, việc đảm bảo về chất lượng trong mỗi món ăn luôn được đề cao từ chế biến cho đến đóng gói. Chúng tôi luôn làm tất cả tại nhà, đảm bảo an toàn và không chất bảo quản.

Món Ngon Tại Quán

CƠM CHÁY NHÀ LÀM

SỮA ĐẬU NÀNH NHÀ NẤU

BÁNH PHỦ PHÔ MAI

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?