BÁNH NHÀ LÀM 3T

GIỚI THIỆU GIAN HÀNG

Bạn đang tìm kiếm một vài món ăn nhẹ phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo êm bụng. Chần chờ gì nữa, Bánh Nhà làm 3T sẽ giúp bạn tìm thấy được những loại bánh mà bạn cần và chắc chắn rằng không làm bạn thất vọng!

hinh-anh-san-pham-banh-nha-lam-3T-6

VÌ SAO CÓ BÁNH NHÀ LÀM 3T

Là một người đam mê nấu ăn và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe nên đa số những món ăn hằng ngày đều do tôi tự tay làm cho gia đình. Bạn bè và người thân đều khuyên tôi nên mở một quán ăn nhà làm vừa đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho mọi người, vừa thỏa mãn đam mê nấu ăn của tôi.

  Vốn là một người ưa chuộng những món ăn nhẹ, đặc biệt là một tín đồ của bánh bông lan, sau một thời gian suy nghĩ và nâng cao tay nghề, tôi quyết định mở quán Bánh nhà làm 3T.

logo-banh-nha-lam-3t-600-600

CÁCH TẠO RA SẢN PHẨM

hinh-anh-san-pham-banh-nha-lam-3T-5

NHỮNG MÓN ĂN NHÀ LÀM TƯƠI NGON

Quán tôi chủ yếu chuyên về bánh bông lan các loại: trứng muối, phô mai, hạnh nhân, mứt dâu, việt quất và còn có cả bánh kem và tất cả đều được làm tại nhà, luôn đảm bảo được độ tươi mới của sản phẩm. 

logo-banh-nha-lam-3t-600-600

Bánh sạch từ tâm - nâng tầm giá trị

Tôi luôn quan niệm “ Bánh sạch từ tâm – nâng tầm giá trị”, thế nên quán tôi đặc biệt nói không với hóa chất độc hại và kém chất lượng. Tất cả nguyên liệu làm bánh tôi đều chọn lọc kỹ lưỡng, mua từ siêu thị và luôn có nguồn gốc rõ ràng. 

hinh-anh-san-pham-banh-nha-lam-3T-2

TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Vì luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và tìm kiếm điều mới lạ cho hương vị của bánh, thế nên tôi luôn cố gắng hoàn thiện công thức của mình và tôi luôn đặt hết tâm huyết vào những chiếc bánh mà tôi làm ra để mang đến được sự hài lòng nhất của khách hàng.  

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Bánh mì phô mai tan chảy

Bánh mì phô mai tan chảy, ai ăn mình mới làm,không làm sẵn. Cam đoan không hoá chất độc hại,k bột làm béo, không chất bảo quản, chà bông heo nhà làm,bao ngon trên tất cả

Bánh bông lan thập cẩm

Bông lan thập cẩm,ai ăn mới làm. Cam đoan k hoá chất (bột nở,bột làm béo,bột trứng,chất bảo quản....).Thành phần:trứng,sữa,phô mai,chà bông nhà làm(bao ngon),trứng muối và xúc xích.

Bông lan phô mai chà bông sốt dầu trứng

Bông lan phô mai chà bông trứng muối, sốt dầu trứng nhà làm. Bánh hoàn toàn không hoá chất, không chất bảo quản, không bột làm béo, không bột trứng muối. Bánh siêu ngon

CỬA HÀNG

Bánh mì phô mai tan chảy

40.000 VNĐ

Bánh bông lan thập cẩm

110.000 VNĐ

Bông lan phô mai chà bông sốt dầu trứng

90.000 VNĐ

Bánh bông lan phô mai chà bông

60.000 VNĐ

Bánh bông lan nho,nhân mứt các loại.

35.000 VND

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?