BÁNH TRÁNG MUỐI A XÌN

Bánh tráng muối A Xìn làm tại bếp nhà, hương vị cay cay, đậm đà, sợi bánh tráng dai dai thấm đều gia vị của muối, ớt, tắc sẽ chắc chắn khiến bạn không thể nỡ lòng chối từ. 

BÁNH TRÁNG

hinh-anh-san-pham-banh-trang-muoi-a-xin-2

Tạo gian hàng bánh tráng

chỉ vì thích ăn vặt

Như bao bạn trẻ khác, tôi thích ăn vặt, thích tất cả các món từ bánh tráng, cá viên đến trà sữa, yaourt,… Đặc biệt là bánh tráng, tôi có thể ăn mỗi ngày từ bánh tráng trộn, bánh tráng chấm đến bánh tráng muối. Thấy tôi ăn nhiều như thế, có lần bạn thân bảo, sao tôi không mở quán bán bánh tráng, của nhà tha hồ mà ăn.

Suy nghĩ một thời gian rồi tôi làm thật. Bánh tráng muối A Xìn ra đời với sự ủng hộ của tất cả bạn bè và người thân. Nhiều người hỏi tại sao tôi lại bán món này, tôi cười: “Vì tôi thích ăn vặt nên mở quán bán đồ ăn vặt, để ăn cho thỏa thích”. Thấy tôi nói thế, khách hàng cười vang lên và cứ thế tiếp tục ủng hộ tất cả các loại bánh tráng tôi bán.

Bánh tráng nhà làm

yên tâm về chất lượng

Các cửa hàng bán tráng khác thường nhập nguồn hàng từ bánh tráng Long An hoặc các tỉnh miền Tây. Đặc trưng của bên ấy là bán bánh tráng có nguồn gốc và danh tiếng rõ ràng. Riêng quán tôi, các loại bánh tráng muối bán ra do chính tay tôi làm từ những công đoạn đầu tiên nhất. Nếu chưa thử qua nhiều người sẽ e ngại, nhưng đã dùng rồi thì chắc chắn là thích mê.

Tại lò bánh của nhà, tôi xay bột, tráng bánh, phơi bánh và làm tất cả các loại gia vị đi kèm như satế muối tỏi, satế hành phi, muối trộn,… Vì vậy, khách hàng đa phần yên tâm về chất lượng lẫn số lượng. Dù ít quảng cáo, ít đăng bài trên facebook nhưng nguồn bánh tráng luôn có và các đơn hàng vẫn đi đều đặn.

Bánh Tráng A Xìn

Bánh tráng siêu xịn

ăn là nghiện

Vì bánh nhà làm nên chất lượng bao giờ cũng đảm bảo. Tôi có công thức riêng để tráng bánh không quá mỏng, không quá dày và giữ nguyên độ dai vốn có của bột. Các loại gia vị đi kèm cũng thế, mỗi loại là một công thức mà tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, làm thử và được mọi người đánh giá cao.

Tôi vẫn tin chất lượng làm nên số lượng, bánh tráng quán tôi ngon, xịn thì khách hàng mới ủng hộ và đồng hành lâu dài. Khách hàng của quán không chỉ là các bạn trẻ mê ăn vặt mà còn có cả các cô chú lớn tuổi, thử bánh tráng một lần là thích ngay. Điều ấy là thành công lớn của tôi và Bánh tráng muối A Xìn. Nếu có một lời muốn nói thì tôi chỉ biết nói Cảm ơn, Cảm ơn các “thượng đế” đã lựa chọn món bánh tráng muối tại quán chúng tôi.

Sản Phẩm Nổi Bật

Bánh Tráng Trộn Thập Cẩm

20.000 VNĐ

Bánh Tráng Satế Muối Tỏi

15.000 VNĐ

Cửa Hàng

Bánh Tráng Satế Muối Tỏi

15.000 đ

5/5

Bánh Tráng Tỏi Phi, Mỡ Hành

12.000 đ

5/5

Bánh Tráng Muối Nhuyễn

8.000 đ

5/5

Bánh Tráng Satế Muối Nhuyễn

10.000 đ

5/5

Bánh Tráng Trộn Thập Cẩm

20.000 đ

5/5

Chia sẻ khách hàng

Tôi từng thử qua bánh tráng muối satế của quán này, thấy bánh tráng dẻo ngọt kết hợp cùng sa tế cay cay, ngon khó tả.

Chị Bích Phượng

Giao dịch viên

Hình như tôi cũng giống anh chủ, mê ăn vặt, mê tất cả các loại bánh tráng và ăn bánh tráng tại đây chỉ một lần là nghiện luôn.

Anh Tấn Đạt

Chủ cửa hàng

Nghe nói ở đây có bán bánh tráng nhà làm, chỉ vậy thôi là tôi đã tin tưởng ủng hộ quán. Chất lượng sản phẩm rất tuyệt vời.

Chị Yến Nhi

Nhân viên văn phòng

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?