logo-ban-nhung-mon-ban-can

BÁN NHỮNG MÓN BẠN CẦN

Chủ quán là một tín đồ ăn vặt nên hiểu các bạn cần gì. Thèm ăn vặt thì nên ghé quán, đảm bảo có đủ các món bạn muốn ăn!

Gì cũng có, tha hồ bạn chọn

Đúng như tên quán Bán những món bạn cần, quán tôi có đủ các món ăn vặt từ bình dân đến sang chảnh, từ bánh tráng trộn đến cơm cháy chà bông, khô gà, mực hấp nước dừa,… Vì là một tín đồ ăn vặt, tôi hiểu các bạn cần gì và những lúc cơn thèm đến thì muốn ăn gì. Một miếng cơm cháy giòn tan, mấy sợi khô gà cay cay hay vài hạt bí béo ngậy hoàn toàn thích hợp để bạn chọn.

Tôi luôn nghĩ rằng nếu bán đồ ăn vặt bằng cái tâm của người thích ăn vặt thì chất lượng món ăn lẫn phong cách phục vụ sẽ chỉn chu, dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Thế nên, tôi luôn đặt mình vào tâm thế của người mua khi nghĩ món ăn, khi chế biến và cả khi giao hàng. Tôi muốn ăn gì, tôi muốn món ăn chất lượng ra sao và cả cách chủ quán cư xử như thế, tôi đều áp dụng vào quá trình kinh doanh.

Không ai giỏi ngay từ đầu

có thất bại thì mới thành công

Tôi không giỏi nấu ăn, dù thích ăn vặt nhưng đa phần đều mua ở bên ngoài. Một hôm, thèm bánh tráng trộn nhưng lười ra ngoài nên tôi đã thử làm nước trộn sa tế. Và kết quả thật bất ngờ, nước trộn sệt vừa phải, sa tế không quá cay, trộn vào bánh tráng thì dai dẻo, đậm vị. Tôi vui khó tả rồi mang cho người thân, bạn bè thử, đa phần đều khen. Thấy thế tôi càng có động lực mở quán để thực hiện ước mơ mình ấp ủ từ nhỏ.

Những ngày đầu vừa bán, không có khách hoặc chỉ có vài đơn, tôi cảm thấy nản và từng nghĩ: Hay là từ bỏ! Nhưng rồi nhờ người nhà động viên, nhờ những khách hàng thân thiết cứ liên tục khen và quay lại ủng hộ, tôi cố gắng nhiều hơn. Với tôi “Không ai giỏi ngay từ lần đầu, không trải qua thất bại thì chẳng biết mùi vị ngọt ngào và thành công”.

Sản phẩm nhà làm

an toàn và chất lượng

Quán không chỉ có bánh tráng trộn do tự tay tôi làm tại bếp nhà mà còn có nhiều món khác do bạn bè tôi làm. Tất cả đều là homecook, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cam kết về chất lượng. Như món bánh tráng trộn, bánh tráng tôi mua tại lò có thương hiệu uy tín, topping như khô bò, con ruốc và các xoài, rau,… đều được mua tại siêu thị. Quy trình làm nước trộn tại bếp nhà, không chất bảo quản và làm đủ số lượng bán mỗi ngày nên món này tại quán tôi có những đặc trưng rất riêng.

Các món khác của bạn bè cũng được bán tại các trang bán hàng uy tín, có thương hiệu và có những đối tượng khách hàng nhất định. Vì vậy, nếu đã thử qua sản phẩm tại quán đa phần mọi người đều đánh giá cao, nếu chưa thì cứ thử bạn nhé, quán đảm bảo không làm các tín đồ ăn vặt thất vọng!

Sản Phẩm Nổi Bật

CƠM CHÁY KHÔ GÀ

Khô gà thơm ngon kết hợp cùng cơm cháy tạo nên hương vị vô cùng tuyệt vời.

CHÀ BÔNG

Chà bông nhà làm, mịn, ko tơ, ko quá mặn. Ăn vặt hoặc ăn cơm đều dc. Đầy hủ như hình

KHÔ GÀ LÁ CHANH

Khô gà lá chanh giòn giòn. Thơm mùi lá chanh. Vẫn là hủ đầy như chà bông

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?