Cách làm bánh macaron vừa đẹp, vừa chuẩn vị Pháp.

Nhắc đến Pháp chúng ta thường sẽ nghĩ đến rượu, các loại bánh ngọt, những thứ trên tạo nên sự ngọt ngào riêng của Pháp mới có. Macaron cũng là một trong những hương vị làm tăng sự ngọt ngào của đất nước này. Với hình dáng nhỏ nhắn, nhưng hương vị lại xiêu lòng bất kì ai đã từng nếm thử qua Macaron, để không phải chờ lâu 3km Food sẽ hướng dẫn mọi người làm bánh Macaron tại nhà nhé.

Macaron là một loại bánh kẹo ngọt dựa trên bánh trứng đường được làm từ lòng trắng trứng, đường bột, đường hạt, bột hạnh nhân, và màu thực phẩm. Theo truyền thống, macaron được tổ chức đã được giới thiệu ở Pháp bởi đầu bếp người Ý của nữ hoàng Catherine De Medici trong thời Phục hưng. 

 

Thời gian chế biến: 1h

Dành cho: 1 người

Bánh macaron đã được sản xuất trong các tu viện tại Venice từ thế kỷ thứ 8 sau Công nguyên trong thời Phục hưng. Đầu bếp bánh ngọt Ý của Nữ hoàng Pháp Catherine de ‘Medici’ làm món này cho Nữ hoàng khi bà sang kết hôn với vua Henry II của Pháp 

Cách làm bánh Macaron vị Pháp

Đây là loại bánh được mệnh danh là ” Nữ Hoàng ” của giới bánh ngọt, không chỉ vì màu sắc có phần sặc sỡ, nhỏ nhắn hơn mà còn là về kĩ thuật, với những đôi bàn tay khéo léo mới có thể cấu tạo nên một chiếc bánh Macaron hoàn chỉnh đúng vị ” sang chảnh ” của nước Pháp hoa lệ. Nếu có thất bại vài lần thì cũng đừng có nản nhé, thành quả sẽ khiến bạn không phải hối tiếc

Bây giờ mọi người đã có trong tay công thức để làm ra được những chiếc bánh Macaron vừa ngon, vừa có thể làm quà tặng cho bạn bè người thân nữa đó. Nếu khó khăn trong việc làm bánh, hay gặp vài vấn đề khó xử lí mọi người có thể bình luận ngay bên dưới để đội ngũ 3km Food hỗ trợ  nhé. 

Để lại bình luận

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?