CAPY'S MILKTEA

GIỚI THIỆU GIAN HÀNG

Bạn là một tín đồ ăn uống, bạn là một fan cuồng của trà sữa nhưng lại sợ mập. Đừng lo vì đã có CAP’YS MILKTEA, hãy cùng khám phá những hương vị trà sữa mà chỉ có duy nhất tại nhà CAPY’S.

VÌ SAO CÓ GIAN HÀNG

Vốn là một người thích ăn vặt và cũng là fan ruột của trà sữa nên hầu như ngày nào tôi cũng order để thưởng thức. Vì vậy, từ lâu tôi đã ao ước mình có được một quán trà sữa để có thể uống thỏa thích mỗi ngày. Có lần tôi đã thử nấu trà sữa với công thức của riêng mình – công thức mà tôi đã nghiền ngẫm được sau rất nhiều lần thưởng thức ở nhiều nơi khác nhau.

Kết quả ngoài mong đợi, mọi người sau khi thưởng thức ai nấy cũng đều tấm tắc khen ngon. Điều này khiến tôi có thêm động lực, tự tin để mở quán trà sữa nhà làm. Sau một thời gian suy nghĩ và cải thiện tay nghề, tôi đi đến quyết định mở quán CAPY’S MILKTEA. Mở quán vì yêu thích, đam mê trà sữa và hơn hết chính là niềm mơ ước, sự ấp ủ bấy lâu. 

CÁCH TẠO RA SẢN PHẨM

Hinh-anh-Capy's-Milktea-6

Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo nên niềm tin

Một điểm cộng mà quán tôi được các bạn trẻ tin dùng đó là luôn đặt sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Mỗi sản phẩm được làm ra đều được chọn lọc kỹ càng từng nguyên liệu và chất lượng sản phẩm. 

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

Tôi luôn đặt mình là khách hàng để có thể pha chế sao cho phù hợp với các bạn trẻ nhất. Sữa và trà hòa quyện vào nhau, thêm vào đó là một ít topping tạo nên hương vị mới lạ và hấp dẫn. Mang đến một hương vị đặc biệt, khó quên cho mỗi khách hàng khi thưởng thức.

Hinh-anh-Capy's-Milktea-7

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trà đào miếng
Trà sữa
Hồng trà trân châu

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?