hinh-anh-lo-go-chi-cuc-banh-bot-loc-phan-thiet

CHỊ CÚC

BÁNH BỘT LỌC PHAN THIẾT

hinh-anh-chi-cuc-banh-bot-loc-phan-thiet

Giới Thiệu

Sau bao ngày mong đợi thì cuối cùng Nhà Cúc đã cho ra lò món bánh lọc nóng hổi chuẩn đặc sản Phan Thiết phù hợp với các tín đồ mê ăn vặt rồi đây. Còn chần chờ gì mà không nhanh chân đến ngay Bánh Lọc Phan Thiết Chị Cúc để cùng thưởng thức thôi nào!

Vì Sao Có Gian Hàng

Yêu Thích Ẩm Thực Cùng Truyền Thống Gia Đình

Là một người yêu thích ẩm thực, gia đình có truyền thống bán những món ăn quê hương đặc biệt là bánh bột lọc. Thế nên, từ lâu tôi cũng thừa hưởng được phần nào về cách làm bánh lọc.

Mong Muốn Phát Triển Nghề

Tôi muốn phát triển nghề của gia đình, đưa món bánh lọc Phan Thiết đến với nhiều người hơn. Sau nhiều lần suy nghĩ, tôi đi đến quyết định mở bán bánh bột lọc Phan Thiết với cái tên Bánh Lọc Chị Cúc.

Cách Tạo Ra Sản Phẩm

Nguyên Liệu Chọn Lọc

Nguyên liệu chủ yếu làm bánh lọc đó là bột năng kèm một số loại khác làm nhân. Tất cả nguyên liệu này được tôi chọn lọc loại ngon, phù hợp nhất để làm, có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo về chất lượng cũng như sức khỏe khách hàng.

Công thức riêng tạo nên thương hiệu

Tỉ lệ bột và nước do tôi tự nghiên cứu và tìm hiểu để cho ra loại bánh lọc có độ dẻo dai vừa miệng. Đặc biệt là sẽ không làm mất đi hương vị của nhân bánh. Đó cũng là lý do mà quán tôi được nhiều người biết đến và ủng hộ nhiệt tình.

SẢN PHẨM

Bánh bột lọc Phan Thiết

Bánh bột lọc Phan Thiết đặc sản quê hương – dai bên ngoài mềm bên trong. Chấm cùng nước mắm đặc biệt tại quán hơi cay cay, ngọt ngọt. 

Trà sữa ô lông trân châu

Trà sữa ô long và trân châu đều tự tay nhà làm nên đảm bảo về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Trà ô long thơm đậm đà, hương vị sữa béo ngậy.

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?