image_2021_08_30T07_22_23_536Z

KIM CHI HÀN QUỐC

GIỚI THIỆU GIAN HÀNG

Bạn ao ước được đặt chân đến Hàn Quốc, bạn muốn đắm chìm vào thiên đường ẩm thực nơi đây? Đừng lo, vì giờ chỉ cần ngồi tại nhà bạn vẫn có thể thưởng thức món ăn truyền thống của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Chỉ cần bạn tin dùng, Kim Chi Hàn Quốc sẵn sàng phục vụ bạn một cách chu đáo và nhiệt tình!

VÌ SAO CÓ GIAN HÀNG

Kim chi Hàn Quốc luôn mang đến cho tôi những cảm nhận bất tận với đồ ăn. Chỉ cần có kim chi, những món ăn đi kèm đối với tôi bỗng ngon hơn bao giờ hết. Đây có lẽ là xuất phát điểm để tôi có động lực làm kim chi để bán. Bởi vì, lúc nào tôi cũng có thể thưởng thức kim chi mà không cần phải đợi ai cả.

Kim Chi Hàn Quốc ra đời nhờ sự động viên của rất nhiều người. Để ăn được món ngon không khó, nhưng để tìm được hương vị ngon phù hợp cho riêng mình mới khó. Sự đón nhận của mọi người càng khiến tôi tin hơn vào năng lực của mình. Và ngại gì không mang Kim Chi này chia sẻ với nhiều người hơn.

Sau rất nhiều lần nghiên cứu và học hỏi, tôi đã có một công thức riêng và tự tin chia sẻ với mọi người. Bạn bè và người thân chính là những người thưởng thức đầu tiên và luôn mang đến những đóng góp tích cực cũng như giúp tôi hoàn thiện công thức của mình. 

CÁCH TẠO RA SẢN PHẨM

Xanh - Sạch - An Toàn là yếu tố hàng đầu

Tôi luôn quan niệm “sức khỏe là yếu tố hàng đầu”, an toàn cho bản thân và gia đình cũng là nguyên tắc mà tôi xây dựng để tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy từ việc chọn lựa nguyên liệu một cách tỉ mỉ cho đến từng khâu chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phản hồi của bạn là BÀI HỌC CỦA tôi

Từ khi bắt đầu bán, tôi luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng, nhận những góp ý để có thể cải thiện được món ăn mọt cách hoàn hảo nhất. Đây chính là những bài học quý giá để tôi ngày càng hoàn thiện và tạo ra nhiều hương vị kim chi phù hợp với người dùng hơn. Vì vậy, sử cải thiện trong sản phẩm luôn được khách hàng đón nhận và ủng hộ rất nhiệt tình. 

Phản hồi của bạn là thành công của tôi

Từ khi bắt đầu bán, tôi luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng, nhận những góp ý để có thể cải thiện được món ăn mọt cách hoàn hảo nhất. Nhờ đó, kim chi tôi làm luôn được bạn trẻ tin dùng và phản hồi tích cực.

SẢN PHẨM

KIM CHI HÀN QUỐC

Kim chi Hàn Quốc nhà làm nên đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu chế biến Kim Chi đều chuẩn Hàn. Vị chua chua, cay cay mặn ngọt được lên men tự nhiên. Không thêm bất kì phụ gia, phẩm màu hay các chất độc hại. Bạn có thể ăn kèm kim chi với nhiều món ăn khác nhau hoặc chế biến trực tiếp thành nhiều món.

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?