logo-mon-nhau-tui-lam

Món Nhậu Tui Làm

Thiên đường các món nhậu đặc sắc chỉ có tại Món Nhậu Tui Làm: Chân gà xả tắc, Chân gà rút xương sốt Thái, Tóp mỡ mắm tỏi… Hương vị thơm ngon, công thức chế biến đặc biệt đảm bảo càng ăn càng mê, càng ăn càng thích.

Mở quán

vì thích món bạn làm

Lý do Món nhậu tui làm ra đời nghe qua thì đơn giản nhưng đó là tất cả tâm huyết và sự đầu tư của tôi. Món đầu tiên quán ra mắt là Chân gà sốt thái, thành công ngoài mong đợi. Bởi thông thường món này ở các quán khác sẽ nhiều dầu mỡ, vị hăng và nồng mùi gia vị. Tại quán tôi các vấn đề đó đều được khắc phục. 

Chân gà sốt thái có vị đặc biệt với công thức chế biến riêng, tất cả những ai thử qua đều đánh giá tích cực và hứa sẽ quay lại. Với tôi đây là thành công lớn. Vì vậy, tôi đang nghiên cứu thêm nhiều món mới và rất mong trong tương lai có thể tạo ra những món hấp dẫn hơn để đáp ứng nhu cầu ăn uống của các thực khách. 

Món Nhậu Nhà Làm

Menu đa dạng

chủ yếu dành cho tín đồ ăn vặt

“Có thực mới vực được đạo, có ăn ngon thì mới có sức giảm cân”, vì quan điểm như thế nên menu của quán không kén khách hàng. Những ai đang ăn kiêng, đang hạn chế tinh bột hay dầu mỡ đều có thể thoải mái lựa chọn món ăn. Đa phần nguyên liệu được sử dụng là tươi sạch, quá trình chế biến hạn chế tối đa lượng calo và gia vị, thế nên đồ ăn hoàn toàn phù hợp với người đang giảm cân. 

Bảo là “món nhậu” nhưng menu rất đa dạng, đặc biệt dành cho các tín đồ ăn vặt. Bên cạnh món đặc trưng là chân gà sốt thái quán còn có vô vàn các món thú vị, ăn là nghiện như Tóp mỡ mắm tỏi, Tai heo sốt thái,… Nghe là thèm!

Chất lượng là chính

AN TOÀN LÀ MƯỜI

Khách hàng quen thuộc của Món nhậu tui làm chủ yếu là bạn bè và người thân nên quán rất chú trọng đến chất lượng món ăn và an toàn vệ sinh thực phẩm. “Nguyên liệu bên mình sử dụng đều mua từ siêu thị có hóa đơn, chứng nhận rõ ràng. Món nhậu tui làm chỉ sử dụng nguyên liệu tươi sạch và bảo quản đồ ăn trong thời hạn nhất định. Hoàn toàn không có chuyện bán sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng”.

Hầu hết người dùng hiện nay ưa chuộng đồ homemade và đặc biệt thích các món ăn nhà làm. Vì sự an toàn, chất lượng của món ăn và đặc biệt là hương vị của bếp nhà, hầu hết các món tại quán của tôi đảm bảo 100% chế biến vệ sinh trong gian bếp nhà, thích hợp để các chiến hữu nhâm nhi và để các chị em thong thả thưởng thức.

Sản Phẩm Nổi Bật

TÓP MỠ MẮM TỎI

Tóp Mỡ Mắm Tỏi ngon nhức cái nách. Vị giòn ngon đã miệng của tóp mỡ, cay nồng của ớt, đậm đà của mắm tạo nên món ăn vặt rất tuyệt vời.

CHÂN GÀ XẢ TẮC

Gà được làm kỹ lưỡng trước khi luộc. Nước ngâm nấu vừa vị kết hợp cùng xả cây đập, tắc và ớt trái thơm ngon.

Chân Gà Rút Xương sốt thái

Gà được rút xương kỹ lưỡng trước khi luộc. Nước sốt theo công thức riêng của shop chuẩn thái. Đảm bảo càng ăn càng mê.

MENU

Những món ăn độc đáo với công thức bí truyền của Món Nhậu Tui Làm

TÓP MỠ MẮM TỎI

Muối hành phi tóp mỡ ăn bánh tráng

85K

CHÂN GÀ XẢ TẮC

Chân Gà Sốt Thái chua ngọt ngon xỉu.

75K

Mề Gà Sốt Thái

Dai giòn sực sực

90K

Chân Gà Sốt Thái

Chân Gà Sốt Thái ngon xỉu 85k

85K

Tai Heo Sốt Thái

Ngon xỉu up xỉu down

120K

Muối hành phi tóp mỡ

Muối hành phi tóp mỡ ăn bánh tráng

80K

Chân Gà Sốt Thái Rút Xương

Chân gà rút xương sốt thái chua cay ngon xỉu

120K

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI MUA

Đăng Ký Bán Hàng Trên App "3km Food"

Ứng dụng Mua/Bán Đồ ăn- Nguyên Liệu nhà làm

3km Food – Ứng Dụng Mua Bán Đồ Ăn – Nguyên Liệu Nhà Làm đầu tiên trên thị trường..

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 3KM

Địa chỉ 112, Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q.1, HCM.

Email: Hotro@3km.vn

Hotline: 0774739878

Website: https://3kmfood.com/

Xem thêm chúng tôi tại đây

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?