Nhìn lại hành trình lan tỏa Workshop Chụp hình đồ ăn bằng điện thoại

“Thú vị, mới mẻ và bổ ích” – những lời phản hồi của người tham dự luôn khiến chúng tôi có thêm niềm tin để nỗ lực và nỗ lực hơn nữa. Và cứ thế, hành trình của Workshop “Chụp hình đồ ăn bằng điện thoại” không ngừng lan tỏa.

1. Vượt qua những lần đầu

Gặp chị Linh trong một buổi chiều oi bức tại đất Sài Thành, ấy cũng là thời điểm bén duyên với ý tưởng về tổ chức Workshop “Chụp hình đồ ăn bằng điện thoại”. Ai đã từng theo dõi chị qua mạng xã hội cũng sẽ tò mò về câu chuyện đằng sau những bức ảnh đẹp, và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Với phong thái khoan dung, điềm tĩnh, đặc biệt thể hiện rõ nét niềm đam mê với chụp hình của mình, chị Linh còn rất hăng hái khi nhận được lời mời trở thành khách mời của chuỗi chương trình.

Nhưng vốn dĩ là người nội trợ nhỏ với ước mơ lớn, việc hướng dẫn người tham gia, chuẩn bị bài thuyết trình bước đầu sẽ là những trở ngại của chị.

 

Và rồi, bằng chính sự nỗ lực của bản thân, bằng lòng nhiệt thành sẵn sàng gặp gỡ và chia sẻ đã giúp chị ngày một vững vàng. Và dù Workshop không rạng rỡ ánh đèn, chị vẫn luôn tỏa sáng theo một cách rất riêng

2. Chụp ảnh không khó như bạn nghĩ

Có thể nói, dưới góc độ từ người không chuyên, có một bức ảnh đẹp, đủ để đăng bán hàng hoặc sống ảo trên mạng xã hội không khó như những gì bạn nghĩ. Bởi đến với Workshop, cách căn góc, chỉnh bố cục, lựa ánh sáng, cùng với những vật nhỏ phù hợp cho việc trang trí sẽ được chị bật mí thật chi tiết và rõ ràng. Bạn sẽ có những giây phút vỡ òa, vì hóa ra mình cũng có thể là chủ nhân của những bức ảnh đẹp như “bìa tạp chí”

Hình ảnh được thực hiện bởi chị Linh Nguyễn – Khách mời của Workshop Chụp hình đồ ăn bằng điện thoại

3. Quả ngọt vẫn luôn chờ đón

Nếu vượt qua được cám dỗ của ngày cuối tuần, quả ngọt nhất định sẽ đến với bạn!

Bằng kinh nghiệm quan sát được sau nhiều lần tổ chức Workshop trước, 3km Food tin chắc, không có điều kỳ diệu nào ngoại trừ sự nỗ lực của bạn.

Phong cách một chút, biết làm màu một chút, há chẳng phải cuộc sống thú vị hơn nhiều!

Tham gia ngay Workshop ngày 20/3/2021, cơ hội chỉ thuộc về những người nhanh nhất

Đăng ký ngay

Để lại bình luận

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?