comchaychabong

[Review] Món cơm cháy chà bông trứng muối nhuyễn ăn là ghiền của chị Amy Tram

Xin chào tất cả mọi người, đến hẹn lại lên mình vẫn là Mũm Mĩm đây. Tuần vừa rồi mọi người đã làm việc tích cực như thế nào rồi, riêng Mũm Mĩm cũng phải tất bật chạy ” xô ” cho những buổi Workshop của 3km Food về chụp hình đồ ăn bằng điện thoại nè. Nhưng mà vô tình trong buổi ấy này mình bắt gặp được chị Amy Tram tham gia buổi này, và chị này có mang theo món cơm cháy chà bông siêu đỉnh luôn đó, điều đặc biệt sẽ được tiết lộ cuối bài viết. 

comchaychabong

Nhân vật chính đã xuất hiện rồi đây, cơm cháy chà bông chính hiệu nhà làm. Mọi người có thấy gì không, đúng rồi chính là những miếng cơm cháy vừa dày, vừa vàng ươm nhìn thôi là đã biết cơm cháy giòn, nhai kêu ” gột gột gột ” siêu thích luôn. Bên trên còn được phủ đầy ắp lớp chà bông cũng nhà làm luôn, mỗi miếng chà bông đều đậm vị, tơi xốp.

Cơm cháy được tẩm sốt ngọt ngọt ngon mê ly, kèm một chút mỡ hành để vị hòa quyện hơn nữa. Mà không như những chỗ khác, cơm cháy chị Amy Tram làm rất to, ăn vừa đã, vừa no cắn hay bẻ tới miếng nào là topping tràn tới đó, người yêu có thể làm bạn hụt hẫng nhưng với cơm cháy chà bông thì không làm thế. Nhưng mà nãy giờ mọi người có để ý trên cơm cháy có những hạt li ti nho nhỏ là gì không? Hehe tò mò lắm chứ gì.

Cái này phải nói là siêu của siêu của đỉnh luôn đó mọi người, không uổng mọi người chờ lâu tại vì phim hay phải chờ đoạn kết. Thôi mình bật mí luôn, cái hạt li ti vàng óng đó là trứng muối đã giã nhuyễn đó mọi người, nhưng đừng tưởng hạt nhỏ mà không có vị gì nha, lầm to lầm to rồi. Trứng muối làm nhuyễn rắc đều xung quanh cơm cháy chà bông tăng thêm cái vị bùi bùi của trứng muối, giòn giòn cơm cháy, đậm vị của chà bông thật sự là rất đáng để mọi người thử luôn ạ. 

Cơm cháy chà bông nhà làm – Amy Tram
Giá: 4/5
Chất lượng: 4,5/5
Gian hàng trên app 3km Food: Ăn vặt – Cơm cháy chà bông AmyTram
 
 

Để lại bình luận

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?