banhngucoc

[Review] Ngũ cốc bánh dinh dưỡng Biscotti của chị Thanh Hà.

Xin chào xin chào lại là Mũm Mĩm đây, hôm nay quyết định lấy lại vóc dáng cân đối sánh ngang với các ” Bông Hậu ” nên mình đã quyết định order bánh ngũ cốc dinh dưỡng Biscotti để dùng hằng ngày, món này mình kiếm được ở trên app 3km Food – gian hàng của chị Thanh Hà. Các bạn cùng mình xem bánh Biscotti sẽ như thế nào nhé. 

Để tìm loại bánh này dễ hơn bạn có thể tìm như tên trên bao bì là Seencake nhé. Đầu tiên mở bánh ra thì toát ra mùi hương của các loại ngũ cốc như là hạnh nhân, óc chó, bơ, mật ong…, rất dễ chịu nha không nghe mùi hăng hay ngấy như các loại ngũ cốc khác có trên thị trường.

Vì là bánh ngũ cốc mọi người sẽ định hình rằng phải bỏ nhiều chất bảo quản lắm đúng không. Nhưng mà mọi người lầm rồi nha,  theo mình có hỏi chị Thanh Hà thì bánh này sẽ có quy tắc 3 không là: không phụ gia, không bột nở và đặc biệt không chất bảo quản. Bánh biscotti được ủ men hoàn toàn tự nhiên nên sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như là thực phẩm tốt cho những người tập thể thao đang kiêng tinh bột.

Mình mua về là 1 bịch 200g có giá là 80k, giá như vậy là không hề mắc luôn đó mọi người càng ăn càng ” nghiện “ thực sự luôn. Một bịch ngũ cốc như vậy rất là nhiều, mà mình bị nhỏ kế bên giành ăn hết nên chỉ còn nhiêu đây để chụp mọi người xem thôi đó, thiệt cái tình giờ phải mua thêm một bịch ăn nữa thôi chứ sao.

Bánh ngũ cốc dinh Biscotti – Seencake
Giá: 4/5
Chất lượng: 4/5
Mọi người có thể Tải APP 3km Food – Đồ Ăn Nhà làm, có trên cả 2 hệ điều hành IOS và Google Play nhé
Gian hàng: Biscotti cacao mix 8 loại hạt – Lê Thị Thanh Hà.
 

Để lại bình luận

Hãy thêm câu hỏi của bạn...

You will get a notification email when Knowledgebase answerd/updated!

+ = Verify Human or Spambot ?